ประเทศจีน หม้อแปลงไฟฟ้ากำลัง ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Jack

หมายเลขโทรศัพท์ : +86-15853252696

WhatsApp : +8615853252696

Free call

Mualagawa power plant

December 25, 2019

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Mualagawa power plant

 

บริษัท จีน Hengfengyou สร้างโรงไฟฟ้า Muara Jawa และ เชื่อมต่อกับโครงข่ายไฟฟ้าของชาวอินโดนีเซียสำเร็จเมื่อเวลา 18:58 น. ของวันที่ 20 ตุลาคม โครงการโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญที่โรงไฟฟ้า Mualagawa Mualagawaในกาลิมันตันติมูร์อินโดนีเซียก็เป็นส่วนสำคัญของอำนาจของชาติเช่นกัน แผนการจัดหา

เมื่อเปิดดำเนินการโรงงานจะจัดหาไฟฟ้าที่เชื่อถือได้ไปที่พื้นที่ส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจในท้องถิ่นรีไซเคิลทรัพยากรขยะและนำความสะดวกสบายอย่างมากต่อชีวิตของผู้อยู่อาศัยในท้องถิ่นการก่อสร้างทั้งหมดวัสดุซื้อจากซัพพลายเออร์ในพื้นที่เพื่อกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ

 

                                  กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Mualagawa power plant  0

 

การก่อสร้างทีมงานไม่เคยลืมแรงผลักดันต่อสังคมของจีนพวกเขาเคารพ ประเพณีของคนในท้องถิ่นบริจาคให้กับผู้ที่ต้องการและมีส่วนร่วมในหลาย ๆกิจกรรมชุมชนที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาสวัสดิการสาธารณะและงานเทศกาลโครงการเจ้าของกองกำลังชาวอินโดนีเซียเขียนจดหมายถึง Heng Feng you หลายครั้งบอกว่าโรงไฟฟ้า Muarajawa เป็นโครงการก่อสร้างไฟฟ้าที่ดีที่สุดใน    อินโดนีเซียและที่สถานที่ก่อสร้างได้รับการตรวจเยี่ยมจากรัฐบาลหลายครั้งซึ่งรายงานโดยกลุ่มสื่อหลักของอินโดนีเซียhttps://www.hengfengyou.com/case/

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ